MÁY PHUN SƯƠNG ĐUỔI MUỖI

Máy phun sương tinh dầu sả chanh giúp bạn giảm nguy cơ nhiễm virus Zika

Bạn đang lo lắng về nguy cơ nhiễm vi rút Zika do bị muỗi Aedes đốt, hãy đễ chúng tôi giúp bạn. Trước tiên, cần hiểu rõ vi rút Zika là gì? Có nguy cơ như thế nào với sức khỏe con người và những cách thức phòng tránh muỗi nhiễm virus Zika đốt.

Một số hiểu biết về virus Zika

 Kết quả hình ảnh cho aedes

                                                 Muỗi Aedes

Virus Zika được phát hiện tại một khu rừng ở Châu Phi, tên khu rừng được chọn đặt tên cho loại virus như một để nhớ về nguồn gốc của loài virus này. Theo các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới, đã phát hiện ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ bị virus Zika tấn công trên phạm vi lớn và để lại hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe của trẻ sơ sinh, đặc biệt là chứng teo não gây ra dị tật đầu nhỏ. Vì vậy, Zika đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên mới đây Các nhà nghiên cứu hàng đầu về Zika tuyên bố loại virus này còn dính líu tới hàng loạt chứng bệnh khác như nhiễm trùng não và tủy sống nghiêm trọng ở người trưởng thành. Đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc trị cho loại virus Zika vì mức độ gây chú ý cao của loại virus này chỉ mới bùng phát thành dịch từ năm 2015 tại Brazil cho hơn 1 triệu ca nhiễm. Hiện tại, cả thế giới đang lo lắng về sự tấn công nguy hiểm của loại virus này. Không chỉ lây nhiễm do muốn đốt, khoa học còn ghi nhận có những trường hợp Zika còn lây nhiễm qua đường: Từ mẹ sang con; truyền máu; quan hệ tình dục. Và bây giờ tại Việt Nam, virus Zika đã được ghi nhận có trường hợp nhiễm tại tỉnh Khánh Hòa và Tp. Hồ Chí Minh.

Kết quả hình ảnh cho teo não zika

                            Trẻ em bị teo não khi bị nhiễm virus Zika

Sự xuất hiện và lây lan của virus Zika đang là điều đáng lo ngại cho tất cả mọi người về nguy cơ mắc phải loại virus gây bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới sự phát triển và tính mạng con người. Cách phòng tránh duy nhất là tìm hiểu về loại virus và những con đường lây lan, đồng thời triển khai những giải pháp giúp ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ nhiễm virus Zika. Sau đó, cần có sự chuẩn bị trong khâu phòng tránh muỗi đốt. Từ lâu, trong dân gian đã truyền miệng và công nhận khả năng đuổi muỗi của tinh dầu sả chanh...Nhận ra được những nhu cầu chính đáng và lo ngại của mọi người, chúng tôi xin giới thiệu.

Máy phun sương tinh dầu

                          Máy phun sương tinh dầu đuổi muỗi Zika

Công dụng quan trọng nhất của loại máy này chính là khả năng đuổi các lại côn trùng trong đó có các loại muỗi, nguyên nhân hàng đầu lây truyền virus Zika. Người sử dụng luôn yên tâm về giá cả và chất lượng của máy phun sương tinh dầu hiệu Zika.

- Máy phun sương tinh dầu không chỉ đuổi muỗi mà còn giúp khử mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc ,tinh dầu trong nước sẽ giúp diệt khuẩn ,đuổi côn trùng ,diệt các loại vi rút gây bệnh ...Đặc biệt tăng độ ẩm trong các phòng máy lạnh tránh tình trạng bị khô da.

 - Dùng được trong các văn phòng công ty ,Showroom , phòng khách, phòng họp phòng hội nghị hay phòng ngủ …

 

2 bình luận

Giá tiền bao nhiu 1 cái vậy shop

Thùy Trinh Tháng 4 21, 2016

good

thuyet Tháng 4 21, 2016

Để lại bình luận