XÔNG HƠI ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP

Chắc không phải ai cũng biết xông hơi là phương pháp tốt nhất để giảm bớt bệnh về xương khớp

 Dấu hiệu của bệnh viêm khớp :Tuỳ vào vị trí khớp bị viêm, tuỳ vào mỗi người mà triệu chứng của bệnh viêm xương khớp có thể khác nhau, nhưng nhìn chung bệnh viêm khớp xương có những triệu chứng phổ biến sau:

- Đau khớp: Các cơn đau xuất hiện sau khi luyện tập,càng dần về sau, các cơn đau ngày càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi. Khó ngủ được về đêm khi các cơn đau có tần xuất lớn .

- Cứng khớp: Khi bị viêm khớp, lúc thức dậy vào sáng sớm thường rất khó chịu. Các khớp sẽ cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc cho đến khi bạn vận động. Bạn cũng có thể bị cứng khớp khi đang ngồi.

- Các cơ bắp yếu dần đi: Các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.

Triệu chứng bệnh viêm xương khớp

- Sưng tấy: Viêm khớp có thể gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến chúng ta có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm

- Khó hoặc mất vận động: càng về sau các khớp bị tổn thương sẽ bị mất vận động, sưng, đỏ, và viêm nóng thường xuyên.

- Biến dạng khớp: sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống..

- Tiếng kêu từ các khớp: Bình thường chúng ta có thể nghe thấy tiếng kêu rắc rắc khi bẻ các khớp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không có cảm giác đau nhưng không có nghĩa là khớp hoàn toàn bình thường.

Vì nguyên nhân của viêm khớp là do ứ nước trong các khớp xương .Khi bạn xông hơi ,hơi nước nóng sẽ làm các tĩnh mạch hở ra khi đó sẽ làm cho các lượng nước này sẽ giảm đi .Nếu xông hơi về lâu dài bệnh có phần thuyên giảm tốt . 

nguồn : Wikipedia

2 bình luận

ak benh nay dung xong hoi se thay hieu qua lam day hay thu di

phuong Tháng 10 25, 2015

ak benh nay dung xong hoi xe qua hieu qua lam day hay thu di

phuong Tháng 10 25, 2015

Để lại bình luận