CÓ MỘT "SPA" HÃY ĐẦU TƯ LỀU XÔNG HƠI DI ĐỘNG

Sản phẩm lều xông hơi di động Xạ Hương

 + Được thiết kế gọn nhẹ , không chiếm diện tích, có thể di chuyển và đặt tại bất cứ nơi đâu bạn muốn.

  1. Khung lều: Chất liệu inox 304 ( inox y tế ), có thể gấp gọn.
  2. Vải lều: Chất liệu thun nỉ đặc biệt giữ nhiệt nhưng thông thoáng, có thể giặt phơi sau nhiều lần xông.
  3. Bộ ghế và tấm tản nhiệt: Chất liệu gỗ tràm bông vàng đã qua xử lý, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, có khả năng chịu nóng ẩm tốt.
  4. Bình xông (dung tích 6 lít): Chất liệu inox có dòng điện-công suất 110V-1300W hoặc 220V-1500W, được bọc gỗ làm tăng độ thẩm mỹ và an toàn.
  5. Ống dẫn hơi: Chất liệu nhựa dẻo đặc biệt, không biến dạng ở nhiệt độ cao

+ Có thể tháo ra giặt lại sau khi sử dụng (không giống các phòng xông hơi được thiết kế bằng gỗ hoặc kính  khó vệ sinh ).

+ Dung tích bình tới 6 lít . Nên bạn có thể bỏ các loại lá xông , thuốc bắc rễ cây vào để xông 1 cách bình thường .( Điều này không thể làm với các phòng xông hơi hiện tại ,hay sản phẩm lều xông hơi xuất xứ Trung Quốc vì chủ yếu xài bằng tinh dầu . ). Từ đó tiệm của bạn sẽ tạo được sự uy tính với khách hàng hơn . Mang lại sức khỏe tốt hơn cho khách hàng.

+ Mọi phụ tùng có thể thay thế và bảo hành 1 cách nhanh chóng tiện lợi . (Vì sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam ,không giống như sản phẩm Trung Quốc không có linh kiện để thay thế ).

+ Tính năng vượt trội nhất của lều xông hơi di động nhãn hiệu Xạ Hương là có thể cân bằng được oxi trong và ngoài nên không gây ngộp cho khách hàng khi xông.

+ Lều xông hơi di động Xạ Hương cùng với dầu xông hơi AASAUNA được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc với số đăng ký VNA 261504. Là sản phẩm độc quyền và được công nhận là sản phẩm sáng tạo về sức khỏe ..

+ Hiện nay lều xông hơi di động nhãn hiệu Xạ Hương đã được rất nhiều tiệm Spa sử dụng : ( dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà . Tiệm Spa Thùy Linh chợ Hiệp Thành quận 12 . Khách sạn Tân Sơn Nhất ... 

Mọi ưu đại về đại lý cũng như tiệm Spa vui lòng xem

 THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI

Website: leuxonghoi.com
Email: leuxonghoididongxahuong@gmail.com
SĐT: 0973196356 Mr Nam

1 bình luận

Tui muon mua leu xong hoi di dong

Ngọc Nữ Tháng 6 02, 2017

Để lại bình luận