ĐUỔI MUỖI BẰNG TINH DẦU SẢ CHANH

ĐUỔI MUỖI BẰNG TINH DẦU SẢ CHANH

 + Ngày xưa, ông bà ta đã biết cách trồng những bụi sả chanh sau vườn để đuổi muỗi phương pháp này tương đối tốt. Nhưng cách này trở nên bất tiện và kém hiệu quả nếu là người thành phố.

Từ đó, tinh dầu dần xuất hiện và trở thành một công  cụ đắc lực giúp chúng ta đuổi muỗi và lưu hương thơm trong nhà .

 

Tinh dầu xả chanh là dạng chất lỏng nguyên chất được chiết suất trực tiếp từ thân cây Sả chanh 

 

 

TINH DẦU SẢ CHANH NGUYÊN CHẤT 

Cây sả từ thời xưa đã trở thành một hương liệu quen thuộc đối với người phụ nữ Việt Nam, sả xuất hiện trong các món ăn dân gian là một loại thảo dược với công dụng tuyệt vời. Người ta sử dụng sả để trị các bệnh thông dụng như cảm ho, trúng gió, đau bụng,....Ngày nay với những tiến bộ trong đời sống, họ chế suất ra tinh dầu nguyên chất để tiện hơn trong sử dụng hằng ngày.

Bằng phương pháp chưng cất hiện đại, tinh dầu sả trong với hương thơm ấm nồng là chất lỏng quý giá nhất từ cây sả. Vì là những gì tinh túy nhất nên tinh dầu khá nóng cần lưu ý trong việc sử dụng không nên cho tinh dầu tiếp xúc trực tiếp vào da.

TINH DẦU SẢ ĐUỔI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG

Tinh dầu sả có một hương thơm rất đặc trưng, cay cay nghe thoang thoảng có mùi chanh nhẹ nhẹ.  Hương thơm này được cấu  thành từ các hạt chất hình thành trong cây sả làm mất phương hướng của muỗi khiến chúng không thể xác định đúng phương hướng của mục tiêu, vì vậy chúng rất kị với mùi sả. Ngoài muỗi thì một số loài như: gián, chuột, ruồi , rắn cũng không dám bén mảng tới khu vực có mùi sả.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU SẢ TRỊ MUỖI

Pha một vài giọt vào nước lau nhà : Với cách làm khá đơn giản này, bạn vừa đuỗi được muỗi vừa kết hợp vệ sinh sàn nhà, kháng khuẩn, thơm mát.

Bỏ vào bình xịt : Lúc này tinh dầu sả được hòa tan trong nước kết hợp với tia phun mảnh của bình tán đều hương sả trong không gian nhà

Xông phòng bằng cách thiết bị chuyên dụng : Đèn xông tinh dầu, máy phun sương,...đây là giải pháp hiện đại nhất giúp khuếch tán hương thơm hiệu quả không lo về sự xuất hiện của muỗi, chuột, rắn....

 

 

CÁCH LÀM TINH DẦU SẢ TẠI NHÀ

Nguyên liệu : - 1 kg sả tươi

                      - Rượu Vodka hoặc rượu đế loại tốt

                      - Nước sạch

Cách làm : Sau khi loại bỏ rễ và làm sạch sả ta đập dập cho vào lọ thủy tinh có nắp đậy. Sau đó đổ rượu và nước vào đậy kín 3 ngày. Dùng vải xô lọc bã sả giữu lại nước cốt, tiếp tục đậy kín trong 3 tuần là có thể đem ra sử dụng.

+ Nấu tinh dầu xả tại nhà : link  https://goo.gl/3v4oEj

MUA TINH DẦU SẢ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU ?

Thay vì tự làm với công đoạn khá phức đoạn thì ta có thể mua tinh dầu sả nguyên chất tại Nada-essentials vừa an toàn hiệu quả tuyệt đối.

Với chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm chúng tôi tin rằng sẽ mang lại một không gian tươi mát với công hiệu đuổi muỗi vượt trội.

 

 

Để lại bình luận