LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG GỬI ĐẾN LỀU XÔNG HƠI DI ĐÔNG XẠ HƯƠNG

9 tháng 10 ngày bầu bí , ngày sinh con xong mẹ nào cũng tất bật vừa lo chăm con vừa lo lấy lại dáng dấp và “nhan sắc” để còn chuẩn bị đi làm trở lại. Cũng phải thôi, làm sao đến cơ quan với cơ thể béo ú ù được và mặt mũi thì đầy vết nám.

lều xông hơi xạ hương
Ngày trước khi sinh, do lúc bầu bí được tẩm bổ hơi “quá đà” nên giờ sinh xong lại càng thêm lo lắng . Ngày trước em đã thuộc tuýp “chuẩn girl ”, giờ thì cơ thể thừa cân nhìn như heo nái ấy, nhưng vẫn phải ăn uống đầy đủ cho con bú khiến em giống như quả bóng vậy. Con bú nhiều mà mãi chẳng “xẹp” được bao nhiêu.

Thêm một nỗi khổ nữa là mụn và nám. Trước đây ai cũng nói đẻ xong sẽ hết mà sao chúng vẫn còn đầy trên mặt em, “đuổi” cách nào cũng không đi. Cứ nghĩ tới cảnh gặp lại mọi người với bộ dạng này là em muốn stress mất, nhất là khi đã gần hết thời gian nghỉ đẻ.

Với quyết tâm đi tập luyện để lấy lại vóc dáng. Nhưng có vẻ không khả thi mấy khi được tới buổi thứ 3, đang dở bài tập bụng thì ông xã í ới gọi về vì cu Ớt ị và khóc nhè. Dù được ông xã ủng hộ nhiệt tình việc tập tành và xung phong trông con thay nhưng vấn đề ở chỗ ông xã em vụng về kinh khủng, con khóc hay ị là chỉ biết... đứng nhìn! Khổ thế đấy, ông bà nội ngoại ở xa nên 2 vợ chồng phải tự xoay xở, Kế hoạch giảm cân của em coi như phá sản.

Chuyển sang kế hoạch làm đẹp! Em lên mạng đặt mua cả đống kem trị nám, trị mụn với dưỡng da về, nhưng vừa nhìn thấy chúng là chồng vội vàng cất ngay: “Con đang bú mà, em bôi kem không ổn đâu”. Vậy là công cuộc làm đẹp cũng tiêu tan nốt.

Một hôm đang ngồi vu vơ trên mạng e đọc được bài viết của nữ diển viên Ngọc Lan và ca sỹ Thu Minh có sử dụng sản phẩm lều xông hơi di động Xạ Hương để xông hơi giảm cân sau sinh tại nhà
tìm hiểu sâu thì thấy đây là một phương pháp xông hơi khá đơn giản hiệu quả , có thể sử dụng ở nhà mà ko mất nhiều thời gian .

 Nguồn FB : Thu Chu 0901890xxx

1 bình luận

Minh cung xai thu ok ak

Nga Tháng 7 11, 2017

Để lại bình luận