THƯ NGỎ KHÁCH HÀNG NADA ESSENTIALS

Lời cảm ơn quý khách hàng lều xông hơi Xạ Hương 

Xông hơi là một biện pháp giải độc cho cơ thể bằng đường tiết mồ hôi qua da ,chính phương pháp chủ động nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể , với hoạt tính của nhiều loại virus vi khuẩn gây cảm cúm và là biện pháp chống mệt mỏi , căng thẳng (stress) sau những giờ làm việc.

xông hơi tại nhà

Ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc , Phần Lan , việc xông hơi là việc làm thường xuyên và rất cần thiết trong đời sống sinh hoạt của đại đa số dân chúng của những nước này ... Còn ở VN chúng ta thì từ lâu chúng ta cũng đã biết dùng các loại lá cây thuốc bắc có tinh dầu như cây sả , hương nhu, tràm gió , vỏ cam vỏ bưởi ... Nấu bằng nồi và trùm thêm một cái chăn thật kính để hơi nóng tinh dầu bay lên nhằm tiết ra mồ hôi chữa cảm cúm rất tốt .

Sau một thời gian nghiên cứu chúng tôi đã tạo ra được sản phẩm lều xông hơi mang nhãn hiệu Xạ Hương hết sức tiện lợi ,có thể gấp gọn sau khi xông hơi .

lều xông hơi xạ hương

Không với tham vọng gì lớn lao chỉ muốn thay đổi tấm chăn trùm của ông cha mình bằng chiếc lều bằng vải tiện lợi và dễ chịu .

Mặc dù công ty chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để mong được phục vụ quý khách hàng tốt hơn thoải mái hơn , nhưng vẫn mắc nhiều khiếm khuyết vì thế mong quý khách hàng đóng góp ý kiến chân thành để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm phục vụ quý khách hàng tốt hơn , xa hơn .

                                                                                   Cảm ơn quý khách hàng                     

                                                                           Cửa hàng trưởng : Chu Văn Nam 

 

 

Để lại bình luận