Túi Treo Tinh Dầu Xạ Hương

TÚI TREO TINH DẦU

Trong cuộc sống hiện đại, túi treo tinh dầu là một nhân tố không thể thiếu. Với kích thước nhỏ nhắn túi treo đựng được 1 lượng tinh dầu vừa đủ và khuếch tán hương thơm dần qua nắp gỗ, mang lại không gian tươi mát cho gia đình bạn.

CÁCH SỬ DỤNG TÚI TREO TINH DẦU

Cho tinh dầu bạn yêu thích vào phần bình đựng ( không nên cho quá đầy ). Sau đó đậy nắp cao su lại và dùng vật nhọn chọc 2-3 lỗ, dốc ngược cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ rồi treo và sử dụng

Nắp được làm bằng gỗ sồi có chức năng lưu tinh dầu và khuếch tán hương thơm một cách tối da hiệu quả. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian nhỏ không quá rộng.

TÁC DỤNG CỦA TÚI TREO TINH DẦU

Tác dụng chính của túi treo tinh dầu là hút ẩm và khử mùi, tạo không gian thơm mát mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Khi bạn chuyển đến một căn nhà mới còn hơi lạnh, kèm mùi sơn vật liệu chưa khô thì sử dụng túi treo tinh dầu đi kèm một số loại tính dầu ấm nóng thì nó sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên ấm cúng và không còn mùi hôi của sơn hay một số mùi khác.

Những không gian nhỏ như: Tủ quần áo, góc học tập, phòng làm việc, nhà vệ sinh, xe oto sẽ trở nên thật hấp dẫn khi có sự xuất hiện của một túi treo tinh dầu mới màu sắc bắt mắt và hương thơm hấp dẫn.

Một số loại tinh dầu nên đi kèm với túi treo tinh dầu như là:

        - Tinh dầu bạc hà

        - Tinh dầu hoa lài

        - Tinh dầu cà phê

        - Tinh dầu trà xanh

 

Cách sử dụng túi treo đơn giản, giá thành thấp,hiệu quả mang lại cao. Cho nên đây là sự lựa chọn của mọi nhà vì một không gian tươi mát nói tạm biệt ngay với những mùi hôi ẩm mốc làm bạn khó chịu.

Giá của 1 túi treo là 50.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

  

 

Để lại bình luận