Sử dụng mã khuyến mãi "FIRST10" để được giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên!

Tại sao xông hơi lại giảm cân ?

RSS

+ Giảm cân bằng xông hơi, mỗi lần xông hơi khoảng 15 phút,  cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal.

+ Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước (nhưng phần bù lại khi nào cũng < hơn phần mất đi ) . Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.

+ Xông hơi bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao và thực hiện những bước đơn giản : Xông hơi giúp bạn giảm phần nào trọng lượng cơ thể bằng cách tiêu hao một năng lượng nhất định. - Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng . Khi bước ra khỏi phòng xông có nhiệt độ 60-100 độ C, bạn phải tiêu hoa 60% năng lượng đang có trong khi hoạt động của các cơ quan nội tạng chỉ sử dụng 12%, hoạt động tay chân tiêu tốn 28%.

+Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, 15 phút xông hơi có hiệu quả ngang với 45 phút chạy bộ.

+ Sau khi xông hơi, bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý (nếu ăn vô tội và thì ước mơ lấy lại vòng eo tuyệt diệu sẽ không còn ).

 + Một số lưu ý:  Không nên uống nước trong quá trình xông hơi uống một lượng nước nhỏ theo mồ hôi ra ngoài trong quá trình xông hơi làm bạn có cảm giác khô miệng, háo nước. Đây là biểu hiện tốt của trị liệu... Tuy nhiên, trong những lần đầu tiên xông hơi giảm béo, cơ thể bạn chưa thể thích ứng ngay với nhiệt độ cao. Do đó, bạn có thể uống một ít nước, giúp cho khí huyết lưu thông và cho phép cơ thể chịu tốt hơn nền nhiệt độ cao của xông hơi. Loại nước duy nhất nên uống khi xông hơi là nước lọc. Trong xông hơi, sự toát mồ hôi là phương pháp của trị liệu giải độc. Trong trường hợp này, các tác động đến cơ thể đều phải trung hòa. Vì vậy uống nước có ít khoáng là tốt nhất... ( Chân thành cám ơn vì đã giành thời gian quý báu của quý vị để đọc bài viết ).

Hotline : 0973 196 356 Mr Nam

Bài trước Bài tiếp

 • Chu Van Nam
2 bình luận
 • Chung
  Chung

  Rất hay!

 • diem
  diem

  xong hoi co the lam cho ta thoat mo hoi va bot cang thang

Để lại bình luận
Tên*
Email*
Tin nhắn: *
* Mục bắt buộc