Tháng 12 14, 2015 1 bình luận

Bên cạnh bữa ăn, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với tất cả chúng ta.Thần sắc sẽ không thể như ý muốn, hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc cũng sẽ không còn nếu như tối qua bạn không ngon giấc. Mất ngủ thường do nhiều nguyên nhân gây nên như  căng thẳng, stress, chưa có lịch trình ngủ khoa học: Ban ngày ngủ nhiều, đêm không ngủ được; do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá; do các bệnh nan y: Viêm xoang, viêm xương khớp, zona, rối loạn tuần hoàn não, trầm cảm. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc điều trị như trầm cảm, thuốc đau đầu cũng là nguyên do gây nên chứng mất ngủ.

Lều xông hơi Xạ Hương xin mách nhỏ các bạn một số liệu pháp trị mất ngủ bằng các loại tinh dầu:

  • Tinh dầu bạc hà

Trong Đông y, bạc hà có tác dụng trong điều trị nhiều loại bệnh như đau đầu mất ngủ, cảm mạo, kích thích tiêu hóa, giảm stress… Để tiện sử dụng, người ta đã chiết xuất bạc hà thành tinh dầu.Để tăng tính hiệu quả của bạc hà, nhiều người đã trộn thêm tinh dầu Đinh hương hoặc hạnh nhân.Bạn có thể dùng để massge thái dương, nhưng để có hiệu quả tốt nhất, nên dùng tinh dầu bạc hà để xông hơi trong 15-20 phút.

 

  • Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy thư giãn, và giúp phấn chấn tinh thần, tâm trạng vui vẻ cho những người bị rối loạn giấc ngủ. Các nghiên cứu cũng thừa nhận rằng xoa bóp trị liệu với các lọai tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu oải hương giúp ta ngủ ngon và sâu hơn, tâm trạng ổn định hơn, và làm tăng khả năng tập trung tinh thần, và giảm thiểu lo lắng.Pha loãng vài giọt tinh dầu với một ít nước lọc ( Khoảng 10ml ) rồi sử dụng đèn đốt tinh dầu làm nóng dung dịch, tinh dầu sẽ toả ra khắp phòng tạo một hương thơm dịu nhẹ và êm ái, bạn nên thắp đèn trước 1 tiếng để nhanh chìm vào giấc ngủ

 

Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, Lều xông hơi Xạ Hương luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.Chúng tôi cam kết về chất lượng để mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp. 

 


1 phản hồi

binhnguyen
binhnguyen

Tháng 12 16, 2015

Hiệu quả hơn thuốc tây nhỉ!

Để lại bình luận

Subscribe