BA TRONG MỘT CÙNG LỀU XÔNG HƠI DI ĐỘNG XẠ HƯƠNG

Chẳng có gì xa lạ với liệu pháp Xông hơi, vì đây là phương pháp cổ truyền đã được ông cha ta sử dụng từ bao đời nay.

Tuy nhiên xông hơi ba trông một thì có lẽ chỉ ra đời từ khi xuất hiện Lều xông hơi Xạ Hương

Lều xông hơi xạ hương xuất hiện như môt cầu nối giữa quá khứ và tương lai , truyền thống và hiện đại , gìn giữ bao kinh nghiệm của ông cha ta để lại. Nếu nói về quá khứ thì chắc hẳn những thế hệ sống trong thập niên 80 trở về trước chẳng ai xa lạ với hình ảnh một nồi nước lá hơi bay nghi ngút và một chiếc mền dày cộm. Đó là hình anh quen thuộc mỗi khi trong nhà có ai đó bị cảm, thế nhưng đó có phải là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn những cơn cảm sốt . 

     Và đây Lều xông hơi Xạ Hương sẽ chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong Xông hơi truyền thống . 

       Các bạn hãy tượng tưởng rằng , một nồi nước đang sôi , hơi bốc ầm ầm chúng ta đặt nó phần trước của cơ thể , lượng hơi đang nén ở trong nồi sẽ bật lên một cách ồ ạt khi ta mở nắp nồi, như thế phần thân phía trước bất chợt nhận lấy một lượng hơi mạnh sẽ làm cho cơ thể không kíp thích ứng, bên cạnh đó chúng ta chỉ có thể xông một nửa phần thân trước ,lượng hơi không điều hòa khắp cơ thể dẫn đến hiệu quả không đảm bảo. 

      Bên cạnh đó, thời gian bay hơi của nồi nước rất ngắn , vì thế nên cứ hết hơi , người xông lại phải đi đun lại nước , hậu quả là không những không hết bệnh mà còn có nguy cơ bệnh nặng thêm. Bởi lẽ, khi lỗ chân lông đang mở rộng mà bạn lại đi ra khỏi tấm mền, gặp không khí bên ngoài dẫn đến bị cảm lạnh.

       Chưa kể, mỗi lần xông hơi bằng phương thức cũ, lại phải mỏi mệt ngồi chờ nổi nước to đùng sôi lên, căn chỉnh mức lửa để không nước không cạn, không tràn ra ngoài , tiếp đến lại phải co mình dưới sức nặng của chiếc mền đã thậm nặng hơi nước, một phần nào đó cũng làm chúng ta cảm thấy ngột ngạt , nhức mỏi...

       Nhưng đừng lo , đã có Lều xông hơi Xạ Hương giúp bạn giải quyết vấn đề này .

      Xông hơi xạ hương ra đời từ sự đúc kết những kinh nghiệm cha ông để lại và sự tiên tiến của xã hội ngày nay , thay vì phải tất bật đi đun một nổi nước cồng kềnh, chuẩn bị một chiếc mền dày cộm thì giờ đây cấu tạo của một bộ Lều xông hơi di động Xạ Hương sẽ làm bạn hài lòng.

     Với sự xuất hiện của bộ Ấm xông , giờ đây các tín đồ xông hơi đã không còn phải mệt mỏi đợi chờ nồi nước được đun sôi nữa rồi, chỉ bằng một chiếc ấm  làm bằng chất liệu inox 304 không rỉ sét ,kết hợp với dòng diện trở giúp bạn đun sôi nước đồng thời tạo hơi chị từ 10- 15 phút mà không cần mất thời gian ngồi canh lửa. 

     Ngoài ra với dung tích lên tới 6 lít bạn tha hồ lựa chọn cho mình những nguyên liệu ưa thích dù cho đó là lá xông được mua ở chợ hay là các loại tinh dầu chuyên dụng dùng để xông hơi. Điều tuyệt vời hơn, chiếc ấm xông này hoạt động bằng nguồn điện thường dùng, nên tất nhiên là chúng ta sẽ không phải gián đoạn thời gian xông vì phải đi nấu lại nôi nước sẽ đã hết hơi nữa rồi, thay vào đó chiếc ấm thần thánh này sẽ duy trì lượng hơi đều đặn , phù hợp với thân nhiệt của chúng ta trong suốt thời gian xông, giúp bạn thỏa sức thư giãn trong làn hơi nồng nàn mùi nguyên liệu.

    Chưa dừng lại ở đó , với hình dáng và độ rộng vừa phải của Lều xông hơi xạ hương , khách hàng sẽ được tận hưởng thời gian xông hơi một cách thỏa mái, không phải co người vì sự chật hẹp, nặng nề của chiếc mền dày cộm nữa. thậm chỉ còn có thể xông hơi một lúc hai người, vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả. 

với sự kết hợp của 5 yếu tố

           

16 bình luận

myOxieNTqgGjKFD

myOxieNTqgGjKFD

ECJBvdaWlKbqfcN

CoRWKnQjAwS

CoRWKnQjAwS

GeyjRzUNs

qIxzOLlMA

qIxzOLlMA

WuGKYxXvriHMIJ

HWNjObryPdEiw

HWNjObryPdEiw

fbjnROIvCKM

YlUMEFZkGs

YlUMEFZkGs

KAWgYrwsdC

qYVgsHMNyJ

qYVgsHMNyJ

eQYAxsmTq

xHKPJEICgtnSlapW

xHKPJEICgtnSlapW

TdfLmustAUPOC

MIpPRdkTCxhVQy

MIpPRdkTCxhVQy

mjIBpPkDGwyaKAS

pYhHvJaGLU

pYhHvJaGLU

MlFjwSDfmHRe

tyFkUaAzvlNSjuQ

tyFkUaAzvlNSjuQ

jTsldukK

MCejzuYryOFIBbPE

MCejzuYryOFIBbPE

oQiTHPtbeBjC

kPDdAvXHCaBZ

kPDdAvXHCaBZ

NizcLKXBWEpvng

JrwySMVgbLx

JrwySMVgbLx

AXfbTeGOUjnKMyS

OdowDHWiaX

OdowDHWiaX

iJjWvEuDpfaQtRhF

mMxpJGqBnXCwjOh

mMxpJGqBnXCwjOh

jqHRZDvQPGkcnyMp

Nguyễn Linh

Nguyễn Linh

Lều mày bn ạ?

Để lại bình luận