Sử dụng mã khuyến mãi "FIRST10" để được giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên!

SẢN PHẨM XÔNG TINH DẦU ĐẶC BIỆT CHO CÁC TIỆM SPA

RSS
SẢN PHẨM XÔNG TINH DẦU ĐẶC BIỆT CHO CÁC TIỆM SPA

Bạn đang là chủ tiệm Spa hay đơn giản bạn đang quản lý tiệm Spa của mình : 

Bạn đang không biết làm cách nào để tạo các mùi thơm đặc trưng cho tiệm mà các tiệm khác đang sử dụng .

+ + + Một phương pháp vừa rẻ tiền nhưng không kém sự sang trọng ,hiệu quả mà nhiều tiệm Spa đã và đang sử dụng  :  Sau đây là 1 số ví dụ mà bạn nên chọn sản phẩm máy phun sương này : 

+ Bạn đang sử dụng phương pháp xịt phòng bằng bình xịt : Phương pháp này thực sự có thơm , mùi hương rất dễ chịu , nhưng nếu là một tiệm Spa chuyên nghiệp, chuyên làm đẹp nơi thư giãn tin cậy cho mọi khách hàng mà bạn sử dụng phương pháp này thì bạn đã lạc hậu . Đơn thuần sản phẩm này rất độc hại

+  Bạn sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến cho tiệm :"Xưa rồi diễm", Sản phẩm này tuy ngọn nến cháy lung linh rất lãn mạn nhưng vừa nguy hiểm vừa rất tốn tiền mua nến vì cứ 3h bạn lại mất 1 viên nến để đốt, và phương pháp này xem ra không phù hợp vì hiện nay đa số các phòng Spa  điều là phòng kín phòng máy lạnh.

+ Bạn sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện : Phương pháp này tuy có hiện đại và tiết kiệm hơn phương pháp trên , Nhưng nếu tối ưu thì chưa hẳn . Vì : Sử dụng bằng phương pháp này ít thơm, nhanh cạn nước , dây điện và phong cách thiết kế chưa thực sự hoàn hảo

+ Sản phẩm nào có thể thay thế tốt các sản phẩm trên : Vâng đó chính là dòng máy phun sương mini hiện đại bậc nhất hiện nay :  

  

Tính năng chi tiết: 

-Thân máy được làm chất liệu gốm cao cấp ,thiết kế theo kiểu sử dụng gió 2 chiều mạng lại sự sang trọng tinh tế và đẳng cấp cho sản phẩm.

-Với tính năng phun sương, tạo ra làn khói huyền ảo lãng mạn trong ánh sáng đèn Led. Khi bạn tắt đèn, máy vẫn có thể hoạt động bình thường.Hết nước máy sẽ tự động ngắt ngừng sử dụng.

-Được sử dụng công nghệ sóng siêu âm tiên tiến, dao động ở tần số cao biến nước thành sương mù tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và thơm mát. Vì thế, đặc tính trị liệu của tinh dầu được giữ nguyên, giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả của tinh dầu.

🎀 Máy Phun Sương Khuếch Tán Tinh Dầu 🎀
🏠🏠🏠: Số 15 - 17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞📞📞: 0973196356 – 0906842444 ( Mr. Nam )
TP Hồ Chí Minh:
Email: hotro@leuxonghoi.com

Bài trước Bài tiếp

  • Chu Van Nam
0 bình luận
Để lại bình luận
Tên*
Email*
Tin nhắn: *
* Mục bắt buộc