Chính sách đổi trả hàng

Đổi trả hàng


Qúy khách có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng do lỗi kĩ thuật từ phía nhà sản xuất.Sau thời hạn 30 ngày, chúng tôi rất lấy làm tiếc không thể chấp nhận yêu cầu đổi hoặc trả lại hàng của quý khách.

Để được đổi hoặc trả hàng, sản phẩm của quý khách phải còn nguyên trạng và không có bất cứ thay đổi nào so với lúc mua hàng và còn nguyên bao bì của chúng tôi.
Chúng tôi rất lấy làm tiếc không thể đổi trả tất cả sản phẩm. Trong đó sản phẩm tinh dầu quý khách đã mua không thể được đổi hay trả lại hàng.

Để hoàn tất việc đổi trả hàng cần phải có hóa đơn chứng nhận mua hàng của quý khách tại Leuxonghoi.com.

Xin vui lòng không gửi trả hàng hóa quý khách đã mua về nhà sản xuất.

Đổi hàng


Leuxonghoi.com chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm tương tự, vui lòng gửi email hoặc điện thoại thông báo về việc đổi hàng, đồng thời gửi sản phẩm đến Maximark Cộng Hòa, 15 - 17 Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

Qúy khách có nghĩa vụ thanh toán tiền vận chuyển đối với việc thay đổi sản phẩm. Phí vận chuyển này sẽ không được hoàn lại.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống mà thời gian đổi trả hàng sẽ khác nhau.

Đối với những sản phẩm có giá trị lớn, chúng tôi đề nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển có uy tín hoặc mua bảo hiểm đối với sản phẩm đó. Leuxonghoi.com không đảm bảo rằng sản phẩm quý khách muốn đổi có thể đến được với chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ: hotro@leuxonghoi.com hoặc qua số điện thoại: 0973196356.

 

QUAY VỀ TRANG CHỦ!