Tại sao phải xông hơi sau khi sinh?

Chúng ta luôn được biết xông hơi sau khi sinh là một việc cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi của người mẹ.

Có khi nào bạn phân vân không biết lựa chọn loại lều xông hơi nào là phù hợp với túi tiền của mình vì nếu xông hơi theo cách truyền thống bằng nồi xông trùm trong chăn sẽ rất khó khăn đối với bà mẹ mới sinh và có thể xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, không thoải mái khi xông ,và chỉ xông được phía trước bụng cà mặt thôi ,nhưng rất nóng phải còm nguời về phía trước ,cộng theo đó là phải có người trực ở ngoài để nấu lại nồi nước xông (vì sau 5 phút là hết nóng ).

thuê lều xông hơi

Cũng có khi bạn đang muốn xông hơi để giảm cân, làm đẹp hay chữa trị cảm cúm cho cả nhà nhưng lại e ngại vì giá của một chiếc lều xông hơi loại lốt không phải lúc nào cũng có giá rẻ.

Thuê lều xông hơi sau khi sinh ở đâu?

Giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những điều nói trên với dịch vụ cho thuê Lều xông hơi di động Xạ hương của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể được đáp ứng những nhu cầu về xông hơi của mình trong thời gian nhất định với số tiền không làm bạn phải suy tư.

thuê lều xông hơi

Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng đối với khách hàng tại Tp HCM ,Huế ,Vinh,Hà Nội ( nếu bán kính ngoài 15km sẽ tính thêm phí ).

Giá thuê: 60.000đ/ 1 ngày (quý khách cần thuê ít nhất 04 ngày để được giao hàng)

Sản phẩm cho thuê: Lều xông hơi di động Xạ hương (mới 100%)

Điều kiện thuê: Khách hàng phải đặt cọc 100% giá trị sản phẩm và trả phí vận chuyển trong phạm vi giao hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra những hỏng hóc của sản phẩm mà do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành miễn phí và được thay thế bằng sản phẩm khác. Nếu những hư hỏng trên do lỗi của quý khách, quý có nghĩa vụ phải trả chi phí sửa chữa .

Khách hàng thuê từ 07 ngày trở lên được tặng 1 chai tinh dầu tùy chọn trị giá 100.000đ

Leuxonghoi.com có đội ngũ kỹ thuật giúp lắp đặt sản phẩm tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, nếu sau thời gian thuê quý khách có nhu cầu mua luôn sản phẩm đang thuê thì sẽ được giảm 62.5% giá thuê lều xông hơi (còn 30.000đ/ ngày). Số tiền được giảm sẽ khấu trừ vào giá mua sản phẩm.

Qúy khách có thể tham khảo cách lắp ráp và sử dụng lều xông hơi tại đây. Qúy khách có thể tham khảo video giới thiệu về sản phẩm dưới đây:

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0973 196 356 (tư vấn 24/7) hoặc qua email hotro@leuxonghoi.com. Xin chân thành cảm ơn!

QUAY VỀ TRANG CHỦ!